Tiếp thị và phân phối sản phẩm dịch vụ bất động sản

Lĩnh vực hoạt động

Cát Tường Property là sự lựa chọn tin cậy của nhiều Chủ đầu tư trong nước và quốc tế trong việc tiếp thị và phân phối các dự án Bất động sản chất lượng cao đến khách hàng.Với đội ngũ chuyên nghiệp, tậm tâm, mỗi dự án do Cát Tường Property tiếp thị và phân phối luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng lẫn chủ đầu tư.
Banner Kim Tinh Group

Tư vấn đầu tư và phát triển các dự án bất động sản

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn, am hiểu thị trường thực tế, Cát Tường Property mang đến dịch vụ tư vấn đầu tư và phát triển Bất động sản toàn diện và hiệu quả.

Thẩm định giá bất động sản

Thông qua những phương pháp thẩm định chuyên nghiệp, chính xác, Cát Tường Property tự hào cung cấp dịch vụ Thẩm định giá Bất động sản nhằm tạo sự khởi đầu thuận lợi nhất cho các Chủ đầu tư trước khi hoạch định kế hoạch triển khai dự án.

Nghiên cứu thị trường (R&D)

Công tác thống kê, cập nhật thông tin, phân tích thị trường nhằm đưa ra những nhận định và xu hướng mới luôn được Cát Tường Property thực hiện định kỳ. Kim Tinh Group đã và đang là đối tác nghiên cứu thị trường của nhiều Chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Tư vấn mua bán và sáp nhập (M&A)

Cát Tường Property luôn chú trọng đến yếu tố chiến lược của các giải pháp tư vấn nhằm đảm bảo cho khách hàng đạt được mục tiêu thực tiễn và tiếp tục phát huy tiềm năng dài hạn của dự án trong các thương vụ M&A.

Quản lý & vận hành

Công tác thống kê, cập nhật thông tin, phân tích thị trường nhằm đưa ra những nhận định và xu hướng mới luôn được Cát Tường Property thực hiện định kỳ. Cát Tường Property đã và đang là đối tác nghiên cứu thị trường của nhiều Chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.