THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÀI SẢN CÁT TƯỜNG (Cát Tường Property) được thành lập với sứ mệnh thúc đẩy và nâng cao giá trị ngành Bất động sản, thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, các dịch vụ, giải pháp bất động sản một cách toàn diện nhất.

Với một tinh thần chủ động, năng lực quản trị điều hành chuẩn mực, có tầm vóc, đầy kinh nghiệm; cùng hệ thống nhân sự trẻ, năng động, giàu kiến thức, vững nghiệp vụ, Cát Tường Property đã và đang nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam & Quốc Tế. Là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng, Cát Tường Property cam kết đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng.

Ra đời trong giai đoạn thị trường Bất động sản đang gặp nhiều thách thức, Cát Tường Property không ngừng học hỏi và tự hoàn thiện, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, tối đa hóa hiệu quả hoạt động, mở rộng thị trường, trở thành nhà phát triển và phân phối Bất động sản hàng đầu Việt Nam và là lựa chọn đầu tiên của khách hàng và đối tác.

Ông Nguyễn Quốc Thảo

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Xây dựng Cát Tường Property trở thành một trong những thương hiệu dịch vụ bất động sản hàng đầu được khách hàng lựa chọn & tin tưởng tại Việt Nam

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng; lợi ích cho nhà đầu tư; tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và công bằng; lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHÍNH TRỰC

  • Trung thực với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và các cộng sự
  • Theo đuổi những điều đúng đắn vì môi trường, cộng đồng, khách hàng và công ty
  • Không tham ô, hối lộ, tư lợi cá nhân
  • Không bè phái, không lợi ích nhóm

CHỦ ĐỘNG

  • Không ngừng học hỏi, cải thiện, đổi mới và sáng tạo để cạnh tranh
  • Hành động có trách nhiệm vì lợi ích chung

CHUYÊN NGHIỆP

  • Tận tâm vì khách hàng, phục vụ bằng hiểu biết và nỗ lực tốt nhất
  • Kiên định theo đuổi sự hoàn thiện và hiệu quả
  • Hợp tác và đồng hành cùng các đối tác, chuyên gia, phát huy nguồn lực tri thức chuyên môn

TỔNG QUAN CÁT TƯỜNG PROPERTY

Được thành lập từ năm 2019, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Quản Lý Tài Sản Cát Tường ( Cát Tường Property) là Nhà cung cấp sản phẩm chất lượng, các dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực Dịch vụ Bất động sản, hoạt động hướng đến mục tiêu trở thành Thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

Đồng thời, Cát Tường Property còn liên kết mạng lưới đối tác phân phối chiến lược với hơn 1.000 người nhằm tối ưu nguồn lực đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Bằng sự am hiểu thị trường sâu sắc cùng lực lượng nhân lực chuyên nghiệp, Cát Tường Property cam kết mang lại giá trị thiết thực và lợi ích hài hòa cho các bên khách hàng, cổ đông và nhân viên, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển bền vững và lâu dài.

Sơ đồ tổ chức