Cát Tường Western Pearl 2: Công chứng thành công gần 1000 hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ, khẳng định pháp lý vững chắc, giá trị dự án vững bền

Trong hơn thập niên ghi dấu ấn thương hiệu, giữ vững vị thế trên “bản đồ” bất động sản Việt Nam; Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) luôn kiên định với ý nghĩa tồn tại “Kiến tạo bất động sản Nhân văn – Bền vững”. Theo đó, bên cạnh việc thiết lập chuẩn sống mới, mở lối đầu tư thịnh vượng; Cát Tường Group luôn đặt lên hàng đầu cam kết với khách hàng, khẳng định giá trị pháp lý hoàn chỉnh trong tất cả dự án đầu tư và phát triển.

Cam kết pháp lý, Cát Tường Group khẳng định vị thế riêng

Những vướng mắc liên quan đến vấn đề pháp lý luôn là những trăn trở, nhận được sự quan tâm hàng đầu của đại đa số nhà đầu tư bất động sản lẫn người mua để ở và kinh doanh, nhất là trong bối cảnh thị trường này phải chịu nhiều tác động từ “đại dịch toàn cầu” Covid-19.

Thấu hiểu tâm lý chung, cũng như đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng; từ ngày 01/12/2021 – 08/12/2021, Chủ đầu tư Cát Tường Group đã tiến hành công chứng tại văn phòng công chứng Mạc Hồng Vân, số 27 Nguyễn Thái Học, Phường 1, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang cho hơn 600 Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất (QSDĐ) dự án Cát Tường Western Pearl 2 tại tỉnh Hậu Giang và các tỉnh thành khác nếu có nhu cầu. Hơn 200 Hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ dành cho các tỉnh thành còn lại (trừ tỉnh Hậu Giang) được thực hiện công chứng tại tỉnh Long An trong 2 ngày từ ngày 10/12/2021 và 11/12/2021.

Tại dự án Cát Tường Western Pearl, Cát Tường Group vẫn nỗ lực giữ đúng cam kết với khách hàng

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Cát Tường Group vẫn nỗ lực giữ đúng cam kết với khách hàng

Trong bối cảnh “bình thường mới” cùng với thời điểm “vàng” cuối năm; bên cạnh việc đẩy mạnh tung ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng, tháo gỡ nút thắt về pháp lý sẽ là yếu tố đưa thị trường bất động sản trở về trạng thái cân bằng và phát triển ổn định hơn sau thời gian dài trầm lắng do những ảnh hưởng tiêu cực từ dịch bệnh Covid-19.

Là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản, hơn thập niên phát triển bền vững, bằng bản lĩnh, tiềm lực và nỗ lực không ngừng; Cát Tường Group đã đầu tư và phát triển nhiều khu đô thị tích hợp có quy hoạch bài bản, hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đa dạng mang lại những chuẩn sống mới dành cho cộng đồng cư dân. Với những đóng góp thiết thực và giá trị vào quá trình phát triển, làm thay đổi diện mạo cho nhiều tỉnh thành từ Đông đến Tây Nam Bộ; Cát Tường Group xứng đáng với danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất miền Nam – Best Developer Southern Vietnam” của Dot Property Vietnam 2021, “Top 10 nhà phát triển khu đô thị tiêu biểu Việt Nam 2021” từ Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư.

Cát Tường Group thực hiện tốt công tác phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y tế trong các ngày công chứng Hợp đồng QSDĐ dự án Cát Tường Wesetern Pearl 2

Cát Tường Group thực hiện tốt công tác phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y tế trong các ngày công chứng Hợp đồng QSDĐ dự án Cát Tường Wesetern Pearl 2

Bảo chứng gia tăng giá trị dự án Cát Tường Western Pearl

Nhiều năm qua, Cát Tường Group đã làm nên không ít tiếng vang lớn và để lại dấu ấn thương hiệu có hướng đi riêng trên thị trường bất động sản. Một trong những thành công gắn liền với tên tuổi của Cát Tường Group phải kể đến đó chính là khu đô thị Cát Tường Western Pearl và Cát Tường Western Pearl 2 (TP. Vị Thanh, Hậu Giang).

Sở hữu vị trí nằm giữa “trái tim giao thương miền Tây” có hạ tầng kết nối đồng bộ với khu vực, Cát Tường Western PearlCát Tường Western Pearl 2 đều được đầu tư phát triển thành những khu đô thị xanh chất lượng hợp xu hướng, đem thiên nhiên vào từng không gian sống, đề cao giá trị sức khỏe và tinh thần của con người. Điều này không chỉ thỏa mãn giấc mơ sống xanh của cư dân đô thị, gắn kết cộng đồng nhân văn; mà còn mở ra cơ hội đầu tư hiệu quả, sinh lời bền vững.

Cát Tường Group hiện thực hóa cam kết với khách hàng từ giá trị pháp lý vững chắc

Cát Tường Group hiện thực hóa cam kết với khách hàng từ giá trị pháp lý vững chắc

Không chỉ có môi trường sống tuyệt vời, đa dạng dòng sản phẩm với mức giá “vừa túi tiền” phù hợp cho từng khả năng lựa chọn và chi trả của nhóm khách hàng ở thực cũng như nhà đầu tư dài hạn; các sản phẩm tại Cát Tường Western Pearl 2 và Cát Tường Western Pearl đều cam kết pháp minh bạch, hoàn chỉnh. Hơn thế nữa, Cát Tường Group luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, tiến độ hoàn thành dự án và thời gian bàn giao luôn giữ đúng cam kết với khách hàng.

Là một trong những khách hàng “ruột” của Cát Tường Group, chị Ngọc Mai cư ngụ tại tỉnh Sóc Trăng chia sẻ: “Tầm đâu gần cuối tháng 12 năm ngoái, tôi có cùng gia đình đến khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2 để tham gia chương trình ca nhạc mừng giáng sinh; thấy cảnh trang hoàng dự án lộng lẫy của Chủ đầu tư dành cho cộng đồng tham quan, vui chơi giải trí tự nhiên tôi cảm thấy thích dự án luôn. Thế là 2 vợ chồng bàn nhau về đây đầu tư, tính ra cũng “dành dụm” được gần chục nền ở đây rồi. Dù dịch bệnh nhưng Cát Tường Group vẫn tiến hành công chứng đúng hẹn. Đây cũng là một trong những điểm mà tôi thích ở Chủ đầu tư này”.

Khách hàng hân hoan khi đến thực hiện công tác chuyển nhượng QSDĐ

Khách hàng hân hoan khi đến thực hiện công tác chuyển nhượng QSDĐ

Nhà đầu tư hài lòng khi Cát Tường Group giữ đúng cam kết tiến độ pháp lý

Nhà đầu tư hài lòng khi Cát Tường Group giữ đúng cam kết tiến độ pháp lý

Đối với Cát Tường Group, một dự án bất động sản chất lượng không chỉ được đo bằng số lượng tiện ích, cảnh quan mà còn được đo bằng sự hài lòng và niềm tin của cư dân cũng như nhà đầu tư; đó mới là giá trị cao nhất mà Tập đoàn hướng tới trên hành trình “Kiến tạo bất động sản Nhân văn – Bền vững”.

Nguồn: Cattuonggroup