Điểm nhấn của 111 căn nhà phố bên sông Vàm Cỏ Tây

Tọa lạc bên sông Vàm Cỏ Tây, những căn nhà phố Taka Garden Riverside Homes được kiến tạo theo tiêu chuẩn Nhật, dành riêng cho cộng đồng tinh hoa.

Không gian sống hài hòa thiên nhiên

Thuyết phong thủy của Quách Phác trong “Táng kinh” từng đề cập đến câu: “Đắc thủy vi thượng, tàng phong thứ chi” để nhấn mạnh giá trị của những bất động sản có tiêu chí cận kề sông nước. Đến nay, những dự án “cận giang” cũng là lựa chọn ưu tiên của người mua để ở, kinh doanh và nhà đầu tư.

Trong khi đó, nhiều nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra, thiên nhiên là giải pháp tốt cho sức khỏe, tinh thần và cảm xúc của con người. Và những dòng sông luôn là yếu tố giúp gắn kết con người với tự nhiên.

Taka Garden Riverside Homes kế bên sông Vàm Cỏ Tây. Ảnh phối cảnh: Cát Tường Group

Taka Garden Riverside Homes kế bên sông Vàm Cỏ Tây. Ảnh phối cảnh: Cát Tường Group

Bởi vậy, dự án Taka Garden Riverside Homes tại thành phố Tân An (tỉnh Long An) thu hút sự quan tâm của người mua ở và nhà đầu tư khi ôm trọn sông Vàm Cỏ Tây – dòng sông mang nhiều ý nghĩa về kinh tế, văn hóa và đời sống xã hội của người địa phương nói riêng và Tây Nam Bộ nói chung.

Bên cạnh đó, giá trị của Taka Garden Riverside Homes được “cộng dồn” khi nằm giữa các tuyến đường xương sống của tỉnh Long An, là cầu nối giữa vùng Đông và Tây Nam Bộ. Cư dân dự án sẽ thừa hưởng tiện ích ngoại khu chất lượng như: cơ quan ban ngành, hệ thống trường học các cấp, các ngân hàng lớn, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn nhỏ…

Gắn kết cộng đồng văn minh

Là phiên bản giới hạn, có số lượng 111 căn nhà phố biệt lập, Taka Garden Riverside Homes lấy cảm hứng từ tiêu chuẩn sống của người Nhật. Ngoài việc khẳng định phong cách sống của những chủ nhân danh giá, đây còn là nơi kết nối cộng đồng văn minh, đề cao tiêu chuẩn sống chất lượng. Dự án cũng tạo ra điểm đến “tất cả trong một”; từ sức khỏe, giáo dục đến vui chơi giải trí với hệ tiện ích hiện đại, tiện nghi.

Khu dân cư tiêu chuẩn Nhật ghi điểm nhờ không gian trong lành, hạ tầng hoàn thiện. Ảnh: Cát Tường Group
 

Khu dân cư tiêu chuẩn Nhật ghi điểm nhờ không gian trong lành, hạ tầng hoàn thiện. Ảnh: Cát Tường Group

Các căn nhà phố Taka Garden Riverside Homes có thiết kế tinh tế, kết hợp hài hòa cùng nội thất hiện tại, tạo nên không gian sống dung hòa giữa sinh hoạt và làm việc, giữa giải trí và giáo dục con cái và gắn kết thành viên trong gia đình.

Theo chủ đầu tư, mỗi căn nhà phố Taka Garden Riverside Homes có sổ hồng từng căn, đảm bảo sự yên tâm cho người mua nhà. Mới đây, chủ đầu tư dự án cũng công chứng thành công gần 2.000 hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho dự án Cát Tường Phú Hưng và gần 1.000 sản phẩm của dự án Cát Tường Western Pearl 2.

Bên cạnh đó, Taka Garden Riverside Homes cũng mang đến không gian sống khỏe cho cư dân bởi mật độ xây dựng thấp, bầu không khí trong lành. Với sự chăm chút kỹ lưỡng, chủ đầu tư kỳ vọng kiến tạo một không gian sống chất lượng, hội tụ một cộng đồng cư dân văn minh, ưu tú. “Những cư dân dự án sẽ sinh sống, mua sắm và giải trí, tạo lập một ‘thành phố trong lòng phố’, tạo động lực phát triển kinh tế cả khu vực”, đại diện chủ đầu tư mô tả.

Một điểm cộng giúp Taka Garden Riverside Homes được lòng người mua nhà là được quản lý và vận hành bởi Anabuki – đơn vị quản lý bất động sản có 30 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản, hứa hẹn giúp cư dân có những trải nghiệm mới mẻ và thiết thực.

Taka Garden Riverside Homes có thiết kế nội thất tiện nghi theo tiêu chuẩn Nhật

Taka Garden Riverside Homes có thiết kế nội thất tiện nghi theo tiêu chuẩn Nhật

Trước thềm cận kề Tết Nguyên Đán 2022, khi mua nhà tại Taka Garden Riverside Homes, khách hàng không chỉ mua được nhà với giá ưu đãi từ 1,8 tỷ đồng; mà còn được thanh toán chỉ từ 30% giá trị sản phẩm, tương đương khoảng 540 triệu đồng. 70% còn lại được ngân hàng Vietcombank cho vay lên đến 20 năm. Ngoài ra, Cát Tường Group triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 0% đến 18 tháng cùng nhiều phương thức trả lãi dài hạn, phù hợp nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng.