Hậu Covid-19: Bất động sản đón cơ hội mới

Các chuyên gia vẫn luôn ưu ái kênh đầu tư BĐS bởi đây là tài sản hữu hình và giá trị tăng theo thời gian. Do đó, giới đầu tư dự đoán rằng BĐS cũng sẽ bật lên mạnh mẽ sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Cơ hội mới cho thị trường BĐS

Theo Hội Môi giới BĐS Việt Nam, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lượng giao dịch chào bán trên toàn thị trường 6 tháng đầu năm 2021 chỉ đạt 83,1%, giao dịch chỉ đạt 87,7% so với 6 tháng cuối năm 2020.

Mặc dù vậy, bên cạnh những thách thức, dịch bệnh vẫn có thể tạo ra những cơ hội mới cho các nhà phát triển BĐS giữ vững vị thế của mình trên thị trường, nhất là những doanh nghiệp bản lĩnh, tiềm lực và nỗ lực khẳng định danh tiếng bằng các sản phẩm chất lượng.

Dự báo nhu cầu giao dịch BĐS sẽ tăng trở lại khi dịch Covid-19 được kiểm soát

Dự báo nhu cầu giao dịch BĐS sẽ tăng trở lại khi dịch Covid-19 được kiểm soát (Ảnh phối cảnh dự án Cát Tường Phú Hưng)

Theo các chuyên gia, BĐS vẫn là nơi “trú ẩn” tài sản vừa đảm bảo tính an toàn vừa sinh lời trong các thời kỳ khủng hoảng kinh tế, điều này thể hiện rõ trong thời gian qua khi so sánh mức độ ưu tiên đầu tư giữa BĐS và các kênh khác. Đây là kênh đầu tư khó xảy ra tình trạng mất thanh khoản và giảm giá, mức giá sẽ tiếp tục tăng lên trong bối cảnh chi phí nguyên vật liệu, sắt thép vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Từ góc độ nguồn cung, đại dịch Covid-19 là rủi ro nhưng cũng là cơ hội cho thị trường BĐS. Theo số liệu thống kê, mỗi năm Hà Nội và TP.HCM cần khoảng 140.000 căn nhà, tuy nhiên nguồn cung hạn chế từ năm 2019. Bởi vậy, nhiều doanh nghiệp BĐS đã thay đổi chiến lược phát triển sản phẩm. Những đơn vị có nền tảng cơ bản tốt, danh mục sản phẩm đa dạng, hướng đến nhu cầu ở thực của người mua sẽ có nhiều cơ hội “thắng thế”.

Đầu tư công được đẩy mạnh cùng với lãi suất vay thấp, cũng như nút thắt pháp lý đang dần được nới lỏng, giới chuyên gia cho rằng, thị trường BĐS sẽ bật lên mạnh mẽ ngay khi dịch được kiểm soát.

Cát Tường Phú Hưng: Sức hút của BĐS tích hợp

Sức hút của những dự án BĐS chất lượng ở các tỉnh thành lân cận đô thị lớn luôn sôi động và đang vẽ nên bức tranh ấn tượng cho thị trường BĐS Bình Phước. Theo đó, dự án Cát Tường Phú Hưng cũng trở thành tâm điểm thu hút nhà đầu tư bởi các dòng sản phẩm được phát triển theo mô hình BĐS tích hợp mang lại giá trị bền vững, lâu dài.

Dự án Cát Tường Phú Hưng trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng bởi dòng sản phẩm tích hợp

Dự án Cát Tường Phú Hưng trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng bởi dòng sản phẩm tích hợp

Với tổng vốn hơn 95 triệu USD, dự án khu đô thị Cát Tường Phú Hưng sở hữu hơn 18 tiện ích nội khu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mong muốn trải nghiệm phong cách sống đa dạng.

Đây là một trong những dự án tiên phong phát triển theo phân khúc nhà đất đa dạng sản phẩm, tạo nên đẳng cấp riêng theo mô hình phức hợp – cảnh quan “tất cả trong một”. Đặc biệt, Cát Tường Phú Hưng còn là khu đô thị hiếm hoi có vị trí đẹp, tiềm năng phát triển lớn khi nằm ngay trục đường ĐT 741, QL 14, đường Trường Chinh, trung tâm của TP. Đồng Xoài, Bình Phước.

Ngoài ra, Cát Tường Phú Hưng còn là dự án hiếm hoi trên địa bàn tỉnh Bình Phước đầu tư và phát triển hệ tiện ích nội khu đẳng cấp như: công viên thế giới di sản kiến trúc The Destina và sắp tới là trung tâm thương mại Lucky Mall có diện tích 2,8ha với thiết kế chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho cư dân đô thị nơi mua sắm, giải trí, vui chơi bậc nhất khu vực.

Nhờ sở hữu những “điểm cộng” đắt giá trên, Cát Tường Phú Hưng đã vượt qua nhiều doanh nghiệp uy tín trong ngành và vinh dự nhận về danh hiệu “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu 2020” do tạp chí Nhịp cầu Đầu tư bình chọn.

Đại diện chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường cho biết, dự án đang được chào bán “giỏ hàng” mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn: sở hữu đất nền khi thanh toán 35% giá trị sản phẩm; nhận viên kim cương trị giá 10 triệu đồng khi mua bất kỳ sản phẩm nào; nhận viên kim cương trị giá 20 triệu đồng/sản phẩm khi mua từ 2 sản phẩm trở lên; tặng sổ tiết kiệm 15 triệu đồng khi mua các sản phẩm của Block A; và cơ hội nhận gói vật liệu xây dựng giá trị lên đến 150 triệu đồng. Địa Ốc Cát Tường đồng thời khẳng định, các sản phẩm tại Cát Tường Phú Hưng đều có GCNQSDĐ riêng từng nền.