Khảo sát chất lượng dịch vụ quản lý – vận hành

KÍNH GỬI:    TOÀN THỂ QUÝ CƯ DÂN

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÀI SẢN CÁT TƯỜNG (Kim Tinh Group) xin được gửi lời chào sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý cư dân vì đã cùng đồng hành cũng như tin tưởng, lựa chọn và sử dụng dịch vụ quản lý vận hành của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như góp phần tạo nên một môi trường sống văn minh, an toàn và lành mạnh cho khu dân cư, Kim Tinh Group rất mong Quý cư dân có thể dành chút thời gian quý báu của mình để thực hiện bản khảo sát đánh giá sự hài lòng đối với các dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Việc đánh giá sự hài hòng dịch vụ được tiến hành theo hai cách. Cách thứ nhất, Quý vị có thể tải và điền vào bảng khảo sát mà chúng tôi đã đính kèm đường dẫn ở cuối bài viết. Sau khi hoàn thành đánh giá, Quý vị vui lòng gửi về địa chỉ email: info@kimtinhgroup.vn . Ngoài ra, Quý vị có thể thực hiện theo cách thứ hai với hình thức khảo sát trực tuyến qua đường dẫn: …………………………hoặc vui lòng quét mã QR CODE theo hình bên dưới. Sau khi quét mã, màn hình của Quý vị sẽ hiển thị bảng khảo sát để Quý vị có thể thực hiện đánh giá trực tuyến.

Mọi thông tin cá nhân và kết quả đánh giá của Quý vị sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nếu Quý vị có bất cứ thắc mắc hoặc khó khăn gì liên quan đến việc thực hiện cuộc khảo này, xin vui lòng liên hệ P.CSKH của đơn vị chúng tôi qua email: info@kimtinhgroup.vn . Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và trợ giúp Quý vị để hoàn thành công tác đánh giá này được chuẩn xác và tiện lợi nhất.

Một lần nữa, xin được cảm ơn chân thành tới sự giúp đỡ và đồng hành của toàn thể Quý vị. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đánh giá phản hồi từ Quý vị để từ đó chúng tôi có thể cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao môi trường sống của toàn thể Quý cư dân.

Trân trọng cảm ơn!