KIM TINH GROUP KHEN THƯỞNG CBNV BAN ĐIỀU HÀNH KDC THÁNG 11/2021

Nhằm ghi nhận, biểu dương những đóng góp của CBNV, mới đây, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÀI SẢN CÁT TƯỜNG đã tổ chức trao tặng khen thưởng CBNV Ban Điều hành Khu dân cư có thành tích xuất sắc trong các hoạt động thi đua tháng 11/2021 tại 3 địa phương: Long An, Bình Phước và Hậu Giang.   

Theo đó, Ban lãnh đạo Kim Tinh Group đã quyết định biểu dương và khen thưởng cho các CBNV thuộc các Cụm Ban Điều hành Khu Dân cư đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng 11/2021. Đây được xem là hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy và tạo động lực cho toàn bộ nhân viên luôn nỗ lực hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đóng góp tích cực trong tháng.

Tại buổi lễ khen thưởng, ông Vũ Thái Bình – Phó Tổng Giám đốc Vận hành đã bày tỏ sự cảm ơn sự nỗ lực và đóng góp to lớn của các CBNV thuộc các Cụm Ban Điều hành Khu Dân cư. 

Sau đó ông Vũ Thái Bình đã trực tiếp trao bằng khen và phần thưởng cho các CBNV xuất sắc trong tháng 11. Đồng thời không quên cổ vũ, động viên các CBNV sẽ tiếp tục cố gắng và cống hiến nhiều hơn nữa, cùng hướng đến mục tiêu xây dựng các Khu dân cư ngày một xanh, sạch, đẹp

Một số hình ảnh khen thưởng CBNV tại 3 cụm Khu Dân cư:

 

 

 

Kim Tinh Group xin trân trọng cảm ơn các CBNV vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các CBNV là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa Kim Tinh Group ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Kim Tinh Group kính chúc các CBNV có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu, đồng hành với chúng tôi trên những chặng đường thành công phía trước!