Lễ ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes: Khơi dậy tinh thần chiến binh

Ngày 15/11/2021, Lễ ra quân Taka Garden Riverside Homes – Khu dân cư tiêu chuẩn Nhật đã chính thức diễn ra tại dự án Taka Garden Riverside Homes (TP. Tân An, Long An).

Tham dự sự kiện có chủ đầu tư Cát Tường Group và đặc biệt là các Chiến binh kinh doanh của các Đối tác phân phối chiến lược dự án, gồm: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÀI SẢN CÁT TƯỜNG; Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Hoàng Việt; Công ty CP BĐS RealLink; Công ty CP Đầu tư KD BĐS Vạn Hưng; Công ty CP Đầu tư BĐS Mandareal; Công ty CP Đầu tư BĐS Gigaland; Công ty CP Địa ốc Sea Links; Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hưng Long.  

Toàn cảnh Lễ Ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes.

Toàn cảnh Lễ Ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes.

Dự án Khu dân cư tiêu chuẩn Nhật do Cát Tường Group phát triển chính thức ra mắt thị trường với tên thương mại Taka Garden Riverside Homes, tọa lạc tại thành phố Tân An (Long An), sở hữu hai mặt tiền đường Đinh Viết Cừu và đường Vành đai ven sông thuận tiện kết nối với Quốc lộ 1A – một trong những khu vực đô thị phát triển nhanh bậc nhất tỉnh Long An, giá trị tăng liên tục và nhanh chóng.

Hướng đến các gia đình trí thức trẻ, những người ưu tiên chi trả cho không gian sống tinh tế đi cùng những giá trị sống trong môi trường xanh mát, trong lành, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn riêng tư, an toàn, dự án Taka Garden Riverside Homes tiên phong đón đầu làn sóng đầu tư và xu hướng dịch chuyển dân cư của thế hệ trẻ.

Bên cạnh việc truyền lửa, lan tỏa sức nóng của dự án, chủ đầu tư cũng đã chia sẻ những thông tin hữu ích về Taka Garden Riverside Homes.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Thảo – Thành viên HĐQT Cát Tường Group mang đến những thông tin thiết thực của dự án; đặc biệt là những chia sẻ, tư vấn về các chính sách bán hàng dành cho khách hàng. Theo ông, với số lượng giới hạn chỉ 111 căn nhà phố Taka Garden Riverside Homes được ra mắt không chỉ góp phần giải bài toán về chốn an cư cho các gia đình trẻ mà còn xác lập chuẩn sống văn minh với những yêu cầu khắt khe về không gian sống theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Trong khuôn khổ sự kiện, chủ đầu tư cũng đã công bố chính sách bán hàng hấp dẫn. Theo đó, để sở hữu nhà phố Taka Garden Riverside Homes, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 30% giá trị sản phẩm, đã có thể nhận nhà ở ngay. Đồng thời, ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay lên đến 70% trong 10 năm, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến 18 tháng.

Theo chủ đầu tư, khách hàng thanh toán nhanh còn được hưởng chiết khấu 7% cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: xe Honda SH Mode, xe ô tô Honda HRV 2021, tủ lạnh thông minh Samsung, tivi Samsung 4K 65 inches… và với mỗi sản phẩm giao dịch thành công sẽ được tặng 1 nhẫn vàng trị giá 5 triệu đồng.

Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi “Lễ ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes”:

Toàn cảnh Lễ Ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes 1

Toàn cảnh Lễ Ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes 2

Toàn cảnh Lễ Ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes 3

Toàn cảnh Lễ Ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes 4

Toàn cảnh Lễ Ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes 5

Toàn cảnh Lễ Ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes 6

Toàn cảnh Lễ Ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes 7

Toàn cảnh Lễ Ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes 8

Toàn cảnh Lễ Ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes 9

Toàn cảnh Lễ Ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes 10

Toàn cảnh Lễ Ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes 11

Toàn cảnh Lễ Ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes 12

Toàn cảnh Lễ Ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes 13

Toàn cảnh Lễ Ra quân dự án Taka Garden Riverside Homes 14

 

Kim Tinh Group