Ưu thế mua nhà bàn giao ngay của Taka Garden Riverside Homes

Taka Garden Riverside Homes có lợi thế đã hoàn thiện 100%, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng sau khi ký hợp đồng.

Chị Hoàng Thị Lan (Long An) – một khách hàng đang có nhu cầu mua nhà chia sẻ rằng giữa những dự án chiếm nhiều ưu điểm từ giá cả, vị trí đến cảnh quan nhưng thời gian xây dựng còn dài. Nếu một số dự án có lợi thế tương đồng nhưng sẵn sàng bàn giao thì chị sẽ lựa chọn dự án hoàn thiện.

“Vì ở những dự án hoàn thiện, mình có thể mục sở thị để có cái nhìn trực quan và không lo lắng về chất lượng hay việc chủ đầu tư chậm bàn giao trong tương lai”, chị Hoàng Lan nói.

Anh Lâm Khánh Nhật (quận 12, TP HCM), một nhà đầu tư lâu năm cũng cho biết, tiến độ bàn giao căn nhà là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến bài toán lợi nhuận khi đầu tư.

“Một dự án hoàn thiện, hình thành cộng đồng cư dân sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng, có thể sớm thu được tài chính từ việc cho thuê, cũng có thể tận dụng nguồn vốn vay ngân hàng với chính sách ân hạn nợ gốc, miễn lãi vay”, anh Khánh Nhật nói.

Thiết kế bên trong nhà phố dự án Taka Garden Riverside Homes. Ảnh: Cát Tường Group

Thiết kế bên trong nhà phố dự án Taka Garden Riverside Homes. Ảnh: Cát Tường Group

Theo một số chuyên gia, những dự án sẵn sàng chào đón cư dân ngoài yếu tố đảm bảo về mặt thời gian thì khách hàng còn có thể xác định rõ hệ thống tiện ích nội, ngoại khu; thẩm định chất lượng, không gian sống cũng như kiểm tra tính pháp lý. Thế nên, những dự án bàn giao ngay sẽ có sức hấp dẫn khách hàng hơn.

Dự án Taka Garden Riverside Homes đã được hoàn thiện. Ảnh: Cát Tường Group

Dự án Taka Garden Riverside Homes đã được hoàn thiện. Ảnh: Cát Tường Group

Taka Garden Riverside Homes là một trong số ít những dự án tại TP Tân An, Long An đã được hoàn thiện 100%, sẵn sàng bàn giao nhà cho khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng.

“Tất cả sản phẩm tại dự án đã có sổ hồng”, đại diện đơn vị phát triển dự án Cát Tường Group – “Top 10 nhà phát triển khu đô thị tiêu biểu Việt Nam 2021”Cát Tường Group khẳng định.

Theo chủ đầu tư, Taka Garden Riverside Homes đáp ứng các tiêu chí theo chất lượng Nhật Bản. Dự án sở hữu vị thế đắc địa bên dòng sông Vàm Cỏ Tây đem lại không gian sống trong lành cho cư dân. Taka Garden Riverside Homes sở hữu nhiều tiện ích thư giãn, chăm sóc sức khỏe, kết nối cộng đồng như: khu vườn thiền Nhật thư giãn, công viên ven sông, Kotobuki trò chơi trẻ em, Kotobuki thể dục, đài vọng cảnh, BBQ ngoài trời…

Mua nhà sẵn sàng bàn giao để yên tâm về tiến độ, song lo ngại lớn của khách mua lại là áp lực thanh toán. Hiểu được điều này, Cát Tường Group đã đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi nhằm giảm áp lực tài chính cho khách hàng, đặc biệt là nhóm những gia đình trẻ đang có nguồn tài chính “khiêm tốn”.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% (khoảng 540 triệu đồng), 70% còn lại ngân hàng đối tác Vietcombank hỗ trợ vay lên đến 20 năm. Cát Tường Group sẽ hỗ trợ khách hàng với mức lãi suất 0% trong thời hạn 18 tháng cùng nhiều phương thức trả lãi dài hạn phù hợp. Mỗi tháng, khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng hơn 10 triệu đồng cho cả gốc lẫn lãi; số tiền này cũng tương đương chi phí thuê nhà hàng tháng.

Phối cảnh dự án Taka Garden Riverside Homes. Ảnh: Cát Tường Group

Phối cảnh dự án Taka Garden Riverside Homes. Ảnh: Cát Tường Group

Cuối năm là thời điểm nhu cầu mua bất động sản tăng cao. Để kích cầu, Cát Tường Group dành nhiều giải thưởng cho khách hàng mua sản phẩm tại Taka Garden Riverside Homes như: xe ô tô Honda HRV 2021, xe Honda SH Mode, tủ lạnh thông minh Samsung, tivi Samsung 4K 65 inches…

Đại diện chủ đầu tư cho biết, để xây dựng môi trường sống chất lượng và cộng đồng cư dân văn minh, Cát Tường Group đã hợp tác với Anabuki – đơn vị quản lý danh tiếng tại Nhật Bản để vận hành dự án.

“Đây là bước ngoặt trong chiến lược xây dựng bất động sản nhân văn – bền vững của Cát Tường Group”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.