YEAR END PARTY 2021: ĐÊM TIỆC TRI ÂN ĐẦY CẢM XÚC

Trong không khí hân hoan của buổi tiệc, ông Nguyễn Quốc Thảo – Tổng Giám đốc Kim Tinh Group đã gửi lời chúc mừng tới các cá nhân, tập thể đã cống hiến hết mình và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, góp phần vào sự phát triển chung của Kim Tinh Group.

“Bước sang năm 2022, Kim Tinh Group sẽ quyết tâm, nâng tầm thương hiệu, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động. Bám sát mục tiêu kinh doanh, đẩy mạnh chiến lược Tư vấn, tiếp thị và phân phối độc quyền; bám sát chỉ tiêu kinh doanh và sẽ đưa ra thị trường 02 dự án mới tại miền Đông và Tây Sài Gòn với tổng 1.700 sản phẩm”, Ông Thảo chia sẻ thêm.

Bên cạnh các hoạt động báo cáo, định hướng thường niên, sự kiện còn là dịp để Vinh danh các CB-NV có thâm niên làm việc 05 năm tại Cát Tường Group và Kim Tinh Group; Vinh danh các Đối tác phân phối chiến lược; Cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Kết thúc đêm tiệc đầy tự hào và ngập tràn cảm xúc, hy vọng tập thể CBNV Kim Tinh Group sẽ chung sức đồng lòng, quyết tâm phấn đấu hơn nữa để hiện thực hoá mọi mục tiêu trong năm 2022.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI TIỆC YEAR END PARTY 2021:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *